Hướng dẫn người cách mua hàng trên iTunes với thẻ VTC Mastercard

Bạn đang sử dụng điện thoại của Apple, hẳn nhiên là bạn sẽ không thể không biết đến một phần mềm trung gian mang tên iTunes – Đây là một trong những phần mềm tiện lợi có tích hợp nhiều chức năng hữu ích được thiết kế dành cho các dòng máy di động, máy tính chạy hệ điều hành iOS, Mac, MacBook.

Hướng dẫn người cách mua hàng trên iTunes với thẻ VTC Mastercard + Hình 1

Chủ đề chính của bài viết hôm nay mà mình muốn gửi đến các bạn đó là hướng dẫn mọi người cách mua hàng trên ứng dụng iTunes thông qua việc thanh toán bằng thẻ VTC Mastercard. Nếu bạn chưa biết cách thanh toán tiền, hóa đơn bằng thẻ VTC MasterCard thì có thể tham khảo một số thông tin ở bên dưới bài viết này nhé.

Giới thiệu thẻ VTC MasterCard và cách mua hàng trên iTunes

Sau đây, mình sẽ giới thiệu tới bạn đọc khái niệm của thẻ VTC MasterCard, các loại thẻ của nó, những tính năng chính và cách thanh toán thẻ khi mua hàng trên iTunes.

Thẻ VTC MasterCard là gì?

VTC MasterCard là thẻ ảo trả trước, chiếc thẻ hữu ích này có đầy đủ các tính năng và tuân thủ các quy định bảo mật của MasterCard.

Nếu mọi người muốn sở hữu cho mỉnh một chiếc thẻ MasterCard thì có thể dễ dàng đăng ký và sử dụng thẻ trên hệ thống VTC Pay qua số điện thoại di động đang dùng.

VTC MasterCard là chiếc thẻ phi vật lý, nên sau khi nạp tiền vào thẻ, các bạn có thể dùng thông tin thẻ (họ tên, số thẻ, số CVC,…) được thể hiện thông qua hình ảnh trên website hoặc app VTC Pay để thanh toán hàng hóa dịch vụ trên tất cả website, trang thương mại điện tử,…, chấp nhận thanh toán qua MasterCard.

Hướng dẫn người cách mua hàng trên iTunes với thẻ VTC Mastercard + Hình 2

Hiện tại có hai loại thẻ VTC MasterCard đó là thẻ định danhthẻ vô danh.

+ Thẻ MasterCard vô danh: Loại thẻ này phát hành cho khách hàng không có đầy đủ các thông tin được xác thực.

Khách hàng có thể bắt đầu với việc đăng ký phát hành thẻ vô danh khi cung cấp một số thông tin cá nhân cơ bản, do mang tính chất vô danh, nên thẻ VTC MasterCard vô danh sẽ được khống chế bởi số tiền nạp tối đa mỗi lần không quá 5 triệu VNĐ.

Ngoài ra, người dùng có thể nạp tiền nhiều lần vào thẻ vô danh, nhưng có 1 điều kiện là số tiền nạp mỗi lần không lớn hơn 5 triệu VNĐ. Đây là một tính năng hoàn toàn mới của Thẻ VTC Mastercard.

Trong trường hợp khách hàng muốn nạp và tiêu dùng với số tiền lớn hơn, khách hàng phải thực hiện các thủ tục đăng ký định danh với VTC Pay để được chuyển đổi sang loại thẻ định danh.

+ Thẻ VTC MasterCard định danh: Là loại thẻ đã được cung cấp cho khách hàng đầy đủ các thông tin đăng ký và thực hiện định danh thẻ theo hướng dẫn của hệ thống.

Với thể loại thẻ định danh, người dùng sẽ có hạn mức nạp tiền cao hơn số tiền nạp của thẻ vô danh và có thể sử dụng tất cả các tính năng của Thẻ VTC Mastercard.

Cách đăng ký sử dụng thẻ VTC MasterCard

Để sở hữu thẻ VTC Mastercard, các bạn không cần phải ra Ngân hàng, không cần có tài khoản ngân hàng, không cần chứng minh thu nhập và cũng không cần điền nhiều mẫu văn bản giấy tờ phức tạp khác.

Tất cả thao tác đăng kí đã đươc gói gọn trong một màn hình đăng kí online. Khách hàng chỉ mất 2 phút để đăng ký Online bằng chính số điện thoại của mình. Mỗi số điện thoại sẽ đăng kí được tối đa 5 thẻ VTC Mastercard.

Hướng dẫn người cách mua hàng trên iTunes với thẻ VTC Mastercard + Hình 3

Các tính năng của thẻ VTC Mastercard

+ Dễ dàng đăng ký, các bạn không cần chứng minh thu nhập, quá trình mở thẻ trên hệ thống online nhanh chóng.

+ Tính năng bảo mật cao, thẻ tương đối chuẩn với bảo mật của MasterCard.

+ Định danh Online tiện lợi, nhanh chóng.

+ Người dùng thẻ VTC MasterCard còn được hưởng nhiều ưu đãi khuyến mãi khác nhau nữa.

+ Khả năng thanh toán toàn cầu, khách hàng có thể thanh toán hàng hóa ở tất cả mọi nơi trên các nền tảng website, ứng dụng, v.v.

Hướng dẫn người cách mua hàng trên iTunes với thẻ VTC Mastercard + Hình 4

Các bước thanh toán bằng thẻ VTC Mastercard khi mua hàng trên iTunes

Bước thứ nhất: Mọi người hãy mở phần mềm iTunes ra rồi lựa chọn mua một món hàng nào đó mà bạn muốn mua như Bài nhạc, tải phim, hình ảnh, video, ứng dụng, game,…

Ví dụ: Trong bài viết này, mình sẽ lựa chọn mua một bài hát nhé.

Bước thứ hai: Cửa sổ mới hiển thị, bạn sẽ nhận được một thông báo yêu cầu xác nhận lại mật khẩu nếu các bạn đã từng đăng nhập vào tài khoản iTunes Store trước đó, thực hiện xong nhấn chọn tiếp nút “Mua”:

Hướng dẫn người cách mua hàng trên iTunes với thẻ VTC Mastercard + Hình 5

Bước thứ ba: Nhấn chọn Thông tin thanh toán để truy cập vào tài khoản MasterCard:

Hướng dẫn người cách mua hàng trên iTunes với thẻ VTC Mastercard + Hình 6

Bước cuối cùng: Tại bước này có nhiều thao tác nhỏ các bạn cần phải thực hiện:

+ Điền các thông tin truy cập vào website VTC MasterCard tại đại chỉ này: https://mastercard.vtcpay.vn/

+ Đăng nhập vào tài khoản

+ Truy cập “Thông tin tổng quát”, nhấn vào “mã số CVC” để hệ thống hiển thị mã số.

+ Điền các thông tin yêu cầu như hình ảnh bên dưới đây, sau đó chọn “Xong” để kết thúc thông tin thanh toán thẻ VTC MASTERCARD khi mua hàng trên iTUNES.

Hướng dẫn người cách mua hàng trên iTunes với thẻ VTC Mastercard + Hình 7

Bài viết trên đây mình đã hướng dẫn các bạn đọc thực hiện từng bước cho tiết đơn giản và dễ dàng nhất để mua hàng trên iTunes và thanh toán tiền thông qua thẻ ảo VTC MasterCard. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài hướng dẫn này, hy vọng bài viết này sẽ có ích cho công việc mà bạn cần đến.

Chúc các bạn thành công!