Trò chơi Super Mario Run – Hướng dẫn chơi tốt chế độ Friendly Run

Game Super Mario Run có rất nhiều chế độ chơi để người chơi game lựa chọn, chủ đề chính của bài viết này mà blog Thuthuatviet.net muốn chia sẻ tới các bạn đọc đó là hướng dẫn mọi người cách chơi tốt Mode Friendly Run.

Game Super Mario Run Online - Game Vui

Đây là chế độ hoàn chơi hoàn toàn mới mà nhà phát hành vừa cập nhật để game thủ có những cuộc chơi thú vị bên người thân và bạn bè. Để chơi tốt chế độ Friendly Run, các bạn có thể tham khảo một số thông tin hữu ích ở bên dưới bài viết này nha.

Giới thiệu và Cách chơi tốt Mode Friendly Run trong game Super Mario Run

Tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bạn đọc thực hiện từng bước cho tiết cụ thể nhất để chơi tốt chế độ Friendly Run trong game Super Mario Run.

Hướng dẫn chơi tốt Mode Friendly Run trong Super Mario Run, thách đấu với bạn bè

Đôi nét về trò chơi Super Mario Run:

Super Mario Run là một tựa game vui đình đám mới đươc ra mắt vào cuối tháng 12/2016, game này do nhà phát hành Nintendo cải tiến, hiện tại đã có phiên bản dành cho thiết bị iOS (với các thiết bị iPhone, iPad), máy tính Windows các bạn có thể tải game về máy để chơi, riêng thiết bị Android có lẽ game này sẽ cập bến vào năm 2017 với nhiều tính năng thú vị.

Trong Super Mario Run, người chơi sẽ điều khiển nhân vật Mario chạy không ngừng nghỉ, thu thập vàng và ăn nấm, né tránh chướng ngại vật trên đường đi, đồng thời tham gia các trận đấu boss để hoàn thành các mục tiêu đặt ra.

Super Mario Run3 chế độ chơi khác nhau để bạn lựa chọn gồm World Tour, Toad RallyKingdom Buider, mỗi chế độ người chơi sẽ thực hiện những nhiệm vụ khác nhau. Và một chế độ hoàn toàn mới được NPH Nintendo bổ sung thêm vào đó là chế độ Friendly Run, đây là chế độ thách đấu cùng bạn bè.

Cách chơi tốt chế độ Friendly Run trong game Super Mario Run:

Bước thứ nhất: Mọi người hãy khởi động game Mario Run đã được cài đặt trước đó.

Bước thứ hai: Muốn chơi tốt chế độ Friendly Run, trên giao diện trò chơi MARIO RUN người chơi game hãy nhấn chọn vào mục Friends như hình này:

Cách chơi chế độ Friendly Run trong Super Mario Run, thách đấu với bạn

Bước thứ ba: Trên giao diện mục Friend List, các bạn sẽ thấy danh sách bạn bè của mình tham gia chơi Super Mario Run, với những người bạn có biểu tượng Run bên cạch chúng ta ấn chọn vào biểu tượng Run để chơi chế độ Friendly Run trong Super Mario Run với bạn bè của mình.

he do friendly run trong super mario run

Bước cuối cùng: Sau khi nhấn vào biểu tượng RUN ở bước trên xong, ngay lập tức hệ thống sẽ kết nối bạn với người bạn mà bạn đã lựa chọn ở bước 3, hãy nhấn chọn nút START để bắt đầu thách đấu với bạn bè ở chế độ Friendly Run trong game Mario Run.

Super mario run cho iPhone

Một số điều cần chú ý sau khi lựa chọn chơi chế độ Friendly Run:

+ Khi bạn chọn chơi chế độ Friendly Run trong game Super Mario Run, bạn sẽ không phải trả vé tham gia như chế độ Toad Rally, nhưng ngược lại các bạn sẽ không nhận được các giải thưởng, danh hiệu hay điểm trong chế độ Friendly Run trong Super Mario Run này.

+ Muốn chơi chế độ Friendly Run trong Super Mario Run 3 lần 1 ngày, thì người tham gia chơi game cần phải mở khóa kèm theo đó là đã clear World 1.

+ Muốn chơi chế độ Friendly Run trong Super Mario Run 5 lần 1 ngày, thì người tham gia chơi game cần phải mở khóa kèm theo đó là đa clear World 2 trở lên.

+ Trường hợp các bạn chưa mở khỏa bản Full 9,99 USD thì bạn chỉ có thể chơi chế độ Friendly Run trong Super Mario Run này mỗi ngày một lần.

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản để chơi tốt chế độ Friendly Run và một số lưu ý khi bạn lựa chọn chơi chế độ mới này trên game Super Mario Run mà Thuthuatviet.net muốn chia sẻ tới bạn đọc để mọi người cùng nhau tham khảo.

Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn chơi tốt Mode Friendly Run trong Super Mario Run. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *