Xóa bỏ thiết bị đăng nhập vào một tài khoản Apple ID, iCloud

Trên thực tế thì có rất nhiều người dùng thường xuyên sử dụng tài khoản bảo mật Apple ID, iCloud của mình để đăng nhập vào một số thiết bị khác như máy tính bảng, laptop, PC và một số dòng máy di động khác nhau,…, để thực hiện một công việc nào đó. Làm như vậy các bạn sẽ dễ dàng đánh mất tài khoản Apple ID của mình trong một thời gian ngắn ngủi.

Bó tay” vì iPad dính iCloud? 3 Cách xử lý ĐƠN GIẢN chuẩn Apple!

Vậy thì trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xóa các thiết bị được kết nối với tài khoản Apple ID, iCloud trên điện thoại iPhone, iPad. Các bạn có thể dành thời gian để tham khảo bài viết của mình ở bên dưới đây để tiếp thu thêm các thông tin nha.

Giới thiệu và Cách xóa các thiết bị được kết nối với tài khoản Apple ID

Tiếp theo, mình sẽ hướng dẫn người dùng iPhone, iPad thực hiện từng bước chi tiết và cụ thể nhất để xóa toàn bộ các thiết bị được kết nối với tài khoản Apple ID của bạn.

Các bước xóa bỏ các thiết bị được kết nối với tài khoản Apple ID, iCloud

Như các bạn được biết, thì khi sử dụng các thiết bị do hãng APPLE sản xuất như điện thoại iPhone & iPad thì tất cả mọi người dùng cần phải tạo lập cho mình một tài khoản Apple ID và iCloud.

Quá trình tạo lập tài khoản Apple ID không quá khó khăn, tuy nhiên có một số câu hỏi bảo mật và mật khẩu của tài khoản Apple ID, iCloud các bạn cần phải nhớ chúng và không được phép quên.

Yêu cầu trên không quá khó để người dùng iOS thực hiện, nhưng vì mật khẩu của tài khoản Apple ID lại bao gồm các chữ viết thường, chữ viết hoa, các kí tự và con số nên có rất nhiều người lâu không đụng chạm đến tài khoản iCloud nên đâm ra họ quên béng luôn mật khẩu. Vì thế câu hỏi bảo mật sẽ là phao cứu hộ cuối cùng cho người dùng iPhone, iPad.

Thấy được tầm quan trọng của Account Apple ID và iCloud, bài viết bên dưới đây chúng tôi sẽ hướng mọi người thực hiện từng bước đơn giản nhất để thoát, xóa các thiết bị đang kết nối với tài khoản Apple ID.

Các bước thực hiện như sau

Bước thứ nhất: Trên giao diện chính của điện thoại iPhone, iPad các bạn hãy vào Cài đặt (1) -> Trong giao diện mục cài đặt, hãy chọn Tài khoản ID (2) ngay ở phần đầu tiên.

Cách đăng nhập, đăng xuất tài khoản iCloud trên iPhone, máy tính -  Thegioididong.comBước thứ hai: Trong giao diện ID Apple, các bạn hãy kéo xuống phía dưới cùng, rồi mọi người sẽ thấy ngay các thiết bị đang đăng nhập tài khoản Apple ID của bạn.

Nếu bạn muốn xóa thiết bị được kết nối với tài khoản Apple ID thì hãy nhấn chọn thiết bị đó (3), tồi tiếp tục Nhập mật khẩu Apple ID (4) của bạn và ấn OK (5).

Bước thứ ba: Ở bước này, mọi người sẽ nhận thấy được tầm quan trọng của tài khoản Apple ID, thiết bị iPhone, hoặc iPad của bạn sẽ yêu cầu bạn nhập lại 2 Câu hỏi bí mật (6) mà chính bạn đã sử dụng chúng để tạo tài khoản iCloud trước đó.

Các bạn hãy chú ý và điền chính xác câu hỏi bảo mật tài khoản ID Apple xong thì hãy nhấn chọn nút “XÁC MINH” (7) ở phía trên cùng góc bên phải màn hình nhé.

Bước cuối cùng: Sau khi mọi người đã vào được trình điều khiển đăng xuất iCloud của điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad & iPod Touch thì hãy xóa các thiết bị được kết nối với tài khoản Apple ID bằng cách nhấn vào nút “Gỡ bỏ tài khoản” (8) rồi một cửa sổ nhỏ hiện ra các bạn hãy nhấn chọn “Gỡ bỏ” (9) để xác nhận thêm một lần nữa.

Vậy là chỉ với vài bước đơn giản và dễ dàng thực hiện là các bạn có thể xóa được các thiết bị kết nối với tài khoản Apple ID rồi nhé, trường hợp nếu bạn đăng nhập tài khoản iCloud, ID Apple của mình trên nhiều thiết bị khác nhau thì bạn có thể thực hiện lần lượt như các bước chỉ dẫn ở bài viết trên đây để xóa toàn bộ các thiết bị đăng nhập vào iCloud nhé.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *