Hướng dẫn cách đăng ký nick game Gunny dễ dàng nhất

Gunny Online là một thể loại game bắn súng tọa độ, Gunny 1 là phiên bản khởi đầu, đánh dấu sự xuất hiện và thành công vang dội của thế giới Gà. Trò chơi này được công ty VNG phát triển dựa trên nền tảng Web game (Một thể loại game chơi trên trình duyệt web), tựa game này ra mắt người chơi game từ ngày 08/05/2015.

Hướng dẫn-Hướng dẫn tạo nhân vật và tài khoản

Là một tựa game bắn súng tọa đồ trên nền webgame, Gunny Online hiện tại đang sở hữu lượng lớn người tham gia chơi game bởi game mang tính chất đầy trí tuệ, nhẹ nhàng và lôi cuốn. Chủ đề của bài viết hôm nay mà mình muốn chia sẻ tới các bạn đọc đó là hướng dẫn mọi người cách đăng ký tạo lập nick name GUNNY ONLINE, các bạn có thể dành vài phút để tham khảo bài hướng dẫn bên dưới đây nha.

Giới thiệu và Hướng dẫn đăng ký nick nam Gunny Online

Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn đọc thực hiện từng bước chi tiết cụ thể nhất để đăng ký tạo lập nick nam Gunny Online.

Các bước để đăng ký tạo lập tài khoản game Gunny Online:

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào địa chỉ này: http://gunny.360game.vn/#

Bước 2: Nhấn vào dòng chữ “Đăng ký” như hình minh họa sau đây:

Bước 3: Một cửa sổ nhỏ hiển thị trên màn hình, tại đây các bạn cần thực hiện từng chi tiết nhỏ, bạn cần phải nhập tên Tài Khoản, Mật Khẩu và Xác nhận lại Mật khẩu thêm một lần nữa rồi nhấn chọn nút ĐĂNG KÝ như hình này:

Bước cuối cùng: Sau khi nhấn vào nút đăng ký thành công nick name Gunny Online, bạn sẽ được hệ thống đưa đến trang chủ của game, và đưa bạn tới webgame Gunny Online với máy chủ gần nhất.

Trường hợp bạn không muốn sử dụng máy chủ mặc định thì có thể nhấn chọn “Máy chủ khác” như hình dưới đây:

Bài viết trên đây mình đã hướng dẫn các bạn đọc thực hiện từng bước chi tiết cụ thể nhất để đăng ký tạo lập nick name bắn súng tọa độ Gunny Online. Cảm ơn mọi người đã quan tâm và tham khảo bài viết của mình, chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *