Hướng dẫn cài đặt THEME Cương Tiểu Ngư cho điện thoại chạy Android

Trong thời gian gần đây trên cộng đồng mạng xã hội, mạng interner giới trẻ đang truyền tay nhau bộ phim hoạt hình Gọi Tôi Là Cương Tiểu Ngư (Cương Thi), đây là thể loại phim hoạt hình được nhiều người quan tâm nhất, nó không những hài hước mà còn vui nhộn, đang yêu nữa.

Cách cài đặt themes "Tiểu Cương Thi" đang hot trên Android

Nếu các bạn là fan hâm mộ của cậu Bé Cương Tiểu Ngư này, hay bạn muốn đổi gió chiếc điện thoại Oppo, Samsung Galaxy, Asus ZenFone, LG,…, của mình với giao diện theme Cương Tiểu Ngư thì có thể tham khảo bài viết này nhé, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn các bước để cài theme Cương thi trên thiết bị di động Android.

Giới thiệu và Hướng dẫn cài đặt theme Cương Thi cho Android

Bên dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ dẫn mọi người thực hiện từng thao tác đơn giản và dễ dàng nhất để cài đặt giao diện Cương Tiểu Ngư cho các dòng máy chạy hệ điều hành Android.

Các bước thực hiện để cài đặt Theme Cương Thi cho hệ điều hành Android:

Gần đây, khắp ngõ ngách, từ mạng internet đến mạng xã hội, hoặc là quán nét đang rần rần cơn sốt với phim hoạt hình Hãy gọi tôi là Cương Tiểu Ngư, từ đó phong trào cài đặt theme Cương Thi trên Android vui nhộn đang lan tỏa với sức chóng mặt.

Chủ đề của theme này là cậu bé Cương Tiểu Ngư vốn là một cương thi có phần đáng sợ những lại vô cũng ngộ nghĩnh và đáng yêu bởi khuôn mặt “lạnh như băng” cực kỳ cuốn hút người xem phim và cài đặt theme.

Sau đây là các bước cài đặt Theme Cương Thi cho thiết bị Android:

Bước thứ nhất: Để có thể cài đặt được theme Cương Tiểu Ngư cho các dòng điện thoại chạy hệ điều hành ANDROID các bạn cần phải tải ứng dụng thay đổi giao diện Nova Launcher dành cho các thiết bị Android.

Bạn có thể tải ứng dụng đó tại đường link chỉ dẫn này: http://download.com.vn/android/nova-launcher-for-android/download

Bước thứ hai: Tiếp theo, chúng ta sẽ tải tệp tin APK của bộ theme Cương Thi cho điện thoại Android tại đây: http://www.mediafire.com/file/let9lqtdii64esi/TCT.apk

Bước thứ ba: Sau khi tải về và cài đặt trình quản lý chủ đề cho Android Nova Laucher, mọi người hãy khởi động ứng dụng Nova Launcher trên thiết bị android, tại giao diện THIẾT LẬP NOVA các bạn hãy nhấn chọn GIAO DIỆN -> CHỦ ĐỀ BIỂU TƯỢNG -> Thành Chung_THEME TIỂU CƯƠNG THI đã tải file APK về thiết bị làm giao diện chính.

Cách cài đặt themes

Bước thứ tư: Tại bước này, các bạn hãy quay trở lại giao diện Thiết lập NOVA rồi nhấn chọn NGĂN CHỨA -> NỀN -> Rồi tiếp đó hãy nhấn chọn vào Biểu tượng dấu ba chấm như hình chỉ dẫn bên dưới đây, các bạn có thể tham khảo:

Bước cuối cùng: Ở bước này, mọi người hãy điều chỉnh thay đổi màu nên trắng mặc định của ứng dụng Nova Launcher để sử dụng theme trông nghệ thuật hơn nhé.

Trên bảng màu, các bạn hãy thay đổi màu nền trên thước đo, kéo tới màu nền mà bạn muốn chọn rồi nhấn chọn OK để xem thành quả mà bạn nhận được nhé.

Thành quả mà bạn nhận được sẽ hiển thị như hình sau đây:

Cách cài đặt themes

Như vậy là chỉ với năm bước đơn giản và dễ dàng thực hiện là các bạn đã thực hiện xong các thao tác cài theme Cương Tiểu Ngư cho Android rồi đó. Chỉ cần bạn tải ứng dụng đổi giao diện Nova Launcher và file APK của theme Cương Tiểu Ngư là đã mang tới màu sắc hoàn toàn mới cho giao diện điện thoại.

Ngoài ra người dùng cũng có thể thử với nhiều bộ theme khác nhau xem sao nhé. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *