Hướng dẫn đăng ký nick game bắn súng PHỤC KÍCH

Trong những ngày gần đây, Phục Kích Mobile đang là một trong những cái tên được nhiều người săn lùng nhiều nhất. Để có thể chơi được Game Online bắn súng thực tế ảo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, chúng ta cần phải tải và cài đặt game này về điện thoại Android or iPhone, iPad rồi sau đó đăng ký tạo tài khoản game, tạo nick name thì chúng ta mới có thể chơi game được.

Tạo tài khoản Phục Kích, đăng ký nick Phục Kích trên điện thoại iPhone

Ở bài viết lần trước, chúng tôi đã giới thiệu và hướng dẫn các bạn đọc thực hiện từng bước chi tiết cụ thể nhất để tải và cài đặt game này về thiết bị cài AndroidiOS. Chủ đề của bài viết lần này, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách đăng kí tạo nick name Phục Kích, quá trình đăng ký nick game bắn súng Phục Kích trên Mobile không quá khó, bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản game bắn súng Phục Kích

Sau đây, mình sẽ chỉ dẫn các fan hâm mộ game Phục Kích Mobile thực hiện từng bước chi tiết cụ thể nhất để đăng ký tạo lập nick name, tài khoản game trên thiết bị di động.

Giới thiệu đôi nét về Game Phục Kích Mobile

Phục Kích là một thể loại game bắn súng dành cho thiết bị di động thông minh, ban đầu game mobile online Phục Kích là dự án của thể loại game bắn súng nổi tiếng được nhiều người biết đến là Đột Kích Mobile, sau một thời gian bàn bạc, đã được đổi tên thành Phục Kích Mobile được NPH VTC Game ra mắt các game thủ vào ngày 11/01/2017.

Cách chơi Phục Kích trên điện thoại, chơi Phục Kích trên iPhone, Samsu

Tương tự như một số thể loại game bắn súng khác dành cho máy tính được nhiều người biết đến như Counter Strike, Đột Kích, Truy Kích,…, có rất nhiều chế độ chơi game độc đáo, lôi cuốn như: Chế độ đặt bom, Chế độ Đấu đơn, Chế độ Zombie, Chế độ solo 1 vs 1,…, bên cạnh đó hai chế độ mới được NPH VTC Game bổ sung vào Phục Kích Mobile đó là Chế độ Zombie (thêm vào hai loại đó là zombie thường & zombie chúa), Chế độ đánh Boss và Chế độ đấu đội có DRONE.

Đặc biệt hơn nữa, game bắn súng đỉnh cao Phục Kích Mobile có kết hợp lối chơi MMOFPS còn có một giao diện hiện đại, giúp người chơi game dễ dàng hơn, với giao diện hữu ích này game thủ có thể tùy chọn một vài phím bấm tính năng được sắp xếp theo thứ tự trong game chỉ với vào thao tác chạm tay đơn giản; đồ họa trong game đẹp mắt, âm thanh sôi động mang đến cho người chơi game những cuộc đấu súng khốc liệt hơn.

Một số bản đồ thi đấu có trong game Phục Kích Mobile tương tự như Đột Kích, bao gồm: Map Ngã tư tử thần, Map de_dust 2, Map tàu chở hàng, v.v.

Phục Kích Mobile khóa nhiều tài khoản sử dụng hack

Bạn có thể tải game phục kích mobile ở đây: phục kích mobile

Các bước thực hiện để đăng ký tạo tài khoản, tạo nick name Phục Kích Mobile

Bước đầu tiên: Các bạn hãy truy cập vào trang chủ của VTC Game thông qua địa chỉ này: https://phuckich.vtcgame.vn/

Bước thứ hai: Bạn hãy nhấn chọn nút “ĐĂNG KÝ” như hình chỉ dẫn sau đây:

Tạo tài khoản Phục Kích, đăng ký nick Phục Kích trên điện thoại iPhone

Bước cuối cùng: Các bạn sẽ được di chuyển đến cửa sổ mới, tại Cổng Webgame của NPH VTC Game, các bạn sẽ thấy một hình nhỏ hiển thị giữa màn hình điện thoại (nếu bạn đăng ký tạo tài khoản thông qua điện thoại), hoặc máy tính của bạn.

Nhiệm vụ tiếp theo của bạn là hãy điền Tên tài khoản VTC Game (1), Mật khẩu (2) và Mã xác nhận (3) vào các ô trống như hình dưới đây, cuối cùng hãy nhấn vào nút màu xanh dương để ĐĂNG KÝ (4) tài khoản game PHỤC KÍCH MOBILE:

Tạo tài khoản Phục Kích, đăng ký nick Phục Kích trên điện thoại iPhone

Và như vậy là chỉ với ba bước đơn giản và dễ dàng là các bạn có thể đăng ký tài khoản, tạo lập thành công nick game bắn súng Phục Kích Mobile rồi nhé.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *