Hướng dẫn đổi ảnh đại diện cho tài khoản Instagram trên Android, iOS

Instagram là một trong những ứng dụng hỗ trợ người dùng chụp và chia sẻ những hình ảnh tốt nhất lên mạng xã hội, ứng dụng này được nhiều người dùng yêu thích. Với những người mới sử dụng Instagram có lẽ chưa biết nhiều cách sử dụng, thậm chí ngay cả những người sử dụng Instagram lâu năm cũng chưa chắc đã biết hết tính năng của Instagram.

Cách thay ảnh đại diện Instagram, đổi avatar Instagram trên điện thoại

Vì vậy, bài viết hôm nay Thuthuatviet.net sẽ chia sẻ tới các bạn đọc một vài thủ thuật hữu ích liên quan đến ứng dụng Instagram, mà chủ đề của bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi Avata cho Account Instagram trên thiết bị di động thông minh như điện thoại iPhone, Android. Mời các bạn cùng tham khảo một số thủ thuật bên dưới bài viết này:

Giới thiệu và Cách đổi ảnh đại diện cho tài khoản Instagram

Tiếp theo, trang Blog Thuthuatviet.net sẽ hướng dẫn mọi người thực hiện từng bước chi tiết cụ thể nhất để thay đổi Avata cho tài khoản Instagram trên điện thoại cài hệ điều hành Android và iOS.

Cách đổi avatar, thay ảnh đại diện Instagram điện thoại iPhone, Android:

Ảnh đại diện đối với mạng xã hội nói chung trong đó có Instagram là vô cùng quan trọng. Bởi lẽ thông qua ảnh đại diện bạn bè và người thân có thể tìm thấy tài khoản của bạn. Bên cạnh đó, những người bạn mới quen của bạn cũng có hiểu biết phần nào về con người thực của bạn.

Sau đây là những hướng dẫn cơ bản nhất để các bạn tham khảo cách thay Avata cho iPhone, iPad và Android.

Bước thứ nhất: Người dùng hãy đăng nhập vào Account Instagram trên iOS hoặc Android.

Bước thứ hai: Các bạn muốn thay đổi ảnh đại diện cho tài khoản Instagram của mình trên điện thoại iPhone, iPad hoặc là điện thoại cài hệ điều hành Android thì bạn cần phải truy cập vào Trang cá nhân, tiếp đến là nhấn vào biểu tượng người dùng.

cach doi avatar instagram

Bước thứ ba: Tại đây, mọi người hãy nhấn vào hình ảnh đại diện cũ của mình để chuẩn bị thay ảnh đại diện mới cho tài khoản Instagram.

thay avatar instagram tren dien thoai

Bước cuối cùng: Ở bước này, chúng ta sẽ có nhiều lựa chọn hơn:

Chụp ảnh (take photo): Nếu bạn nhấn vào đó thì Instagram sẽ tự động chuyển sang chế độ chụp ảnh và các bạn sẽ chụp ảnh trực tiếp và thay ảnh đại diện. Điều này cũng có nghĩa là các bạn không được chọn từ các bước ảnh đã chụp ảnh trước đó hay đã được chỉnh sửa cẩn thận.

Chọn từ thư viện (choose from library): Cách này cho phép bạn được chọn các bước ảnh mà mình có sẵn trong điện thoại. Điều này tiện hơn rất nhiều vì bạn có thể download các bức ảnh từ trang web khác hoặc nếu muốn chỉnh sửa cẩn thận trước khi đặt làm ảnh đại diện.

Remove Current Photo (Bỏ ảnh hiện tại): nếu bạn không hài lòng và không muốn đặt ảnh đại diện thì các bạn có thể nhấn chọn remove current picture để để trống ảnh đại diện.

Import from Facebook (Nhập từ Facebook): Các bạn có thể chọn ảnh từ thư viện ảnh trên Facebook của bạn.

Import from Twitter (Nhập từ Twitter): Ngoài Facebook, Instagram còn cho phép bạn chọn ảnh từ mạng xã hội Twitter.

Tuy nhiên, thông thường người dùng sẽ chọn ảnh bằng chức năng “chọn từ thư viện”, ứng dụng Instagram sẽ chuyển tới thư viện ảnh có sẵn trong điện thoại và các bạn tick vào bức ảnh mà mình muốn đặt làm ảnh đại diện.

Do ứng dụng Instagram chỉ cho phép ảnh đại diện có kích cỡ mặc định nên nó sẽ tự động cắt ảnh của bạn để vừa với kích thước, các bạn hãy điều chỉnh cho phù hợp và nhấn vào dấu tick để thực hiện hoặc nhấn cancel để hủy.

Ngoài ra, Instagram còn cung cấp cho người dùng rất nhiều tùy chỉnh ảnh đại diện với Bộ lọc và các tính năng Chỉnh sửa bóng mờ, làm mờ nét, ống kính trượt, làm rõ nét,…

Trên đây là những bước cơ bản nhất về Cách đổi avatar, thay ảnh đại diện Instagram điện thoại iPhone, Android mà chúng tôi đã tổng hợp lại và chia sẻ tới các bạn để mọi người cùng nhau tham khảo. Mình hy vọng bài viết sẽ có ích cho các bạn.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *