Hướng dẫn sửa lỗi điện thoại iPhone 7 – iPhone 7 Plus nhanh hết PIN

Tập đoàn APPLE luôn biết làm mới mình, trong đó điện thoại iPhone là một trong những sản phẩm đã để lại cho người dùng nhiều điểm ấn tượng đối với người dùng bởi sự cải tiến về các tính năng hữu ích của nó như: Cấu hính máy đẹp mắt, Thiết kế tỉ mỉ sang trọng và đẹp mắt tạo nên điểm cuốn hút mạnh mẽ,…, mới đây sản phẩm thiết bị iPhone 7/7 Plus đã ra mắt khách hàng và đón nhận được sự quan tâm của người dùng rộng rãi trên khắp thế giới.

Hướng dẫn sửa lỗi điện thoại iPhone 7 - iPhone 7 Plus nhanh hết PIN + Hình 1

Là một sản phẩm có uy tín và dẫn đầu về công nghệ, không những thế lại còn có số lượng người sử dụng sản phẩm đứng đầu Thế giới, điện thoại iPhone của Apple sẽ có một số lỗi nhỏ có thể sẽ xảy ra. Cụ thể đó là nhược điểm của iPhone 7 và iPhone 7 Plus khiến người dùng không hài lòng đó là tình trạng PIN nhanh hao, nhanh hết. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cập nhật đến vấn đề này, mọi người có thể dành thời gian để tham khảo nhé.

Giới thiệu và Cách khắc phục lỗi iPhone 7/7 Plus nhanh hết PIN

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu và chỉ dẫn các bạn đọc thực hiện từng bước chi tiết và cụ thể nhất để sửa lỗi điện thoại iPhone 7 và iPhone 7 PLUS nhanh hết PIN.

CÁCH SỬA LỖI IPHONE 7/7 PLUS NHANH HẾT PIN

Có rất nhiều cách để người dùng sửa lỗi điện thoại iPhone 7/7 PLUS nhanh hết PIN như:

+ Sửa lỗi PIN điện thoại iPhone 7/7 Plus nhanh hết PIN bằng cách áp dụng Chế độ Tiết kiệm PIN

+ Sử dụng chế độ máy bay khi tín hiệu dịch vụ kém, Cách Khởi động lại thiết bị, Sử dụng chế độ nguồn điện thấp, Tắt chế độ định vị thiết bị, Tắt chế độ thông báo các ứng dụng, Hạ cấp phiên bản iOS, v.v.

Cách sửa lỗi điện thoại iPhone 7/7 Plus nhanh hết PIN bằng việc sử dụng chế độ Trên máy bay

Chú ý: Trước khi sử dụng chế độ này, các bạn cần cân nhắc kỹ càng trước khi thực hiện, bởi vì khi kích hoạt Chế độ Máy bay trên điện thoại iPhone 7/7 PLUS các bạn chỉ có thể nghe nhạc, lướt web bằng wifi, còn lại tất cả các hoạt động liên quan đến SIM thẻ như: cuộc gọi, tin nhắn, gọi điện thoại,… đều không thể thực hiện được nhé.

Trên giao diện chính, người dùng iPhone hãy vào mục Cài đặt -> Chọn Chế độ máy bay -> Rồi nhấn chọn ON để kích hoạt chế độ này.

Hướng dẫn sửa lỗi điện thoại iPhone 7 - iPhone 7 Plus nhanh hết PIN + Hình 2

Tắt chức năng định vị để sửa lỗi điện thoại iPhone 7/7 Plus nhanh hết PIN

Bước thứ nhất: Bạn đọc hãy vào mục Cài đặt, rồi tiếp đó hãy tìm kiếm đến mục Quyền riêng tư.

Hướng dẫn sửa lỗi điện thoại iPhone 7 - iPhone 7 Plus nhanh hết PIN + Hình 3

Bước thứ hai: Trong phần Quyền riêng tư các bạn sẽ được nhìn thấy Dịch vụ định vị đang ở chế độ Bật ngay ở mục đầu tiên.

Hướng dẫn sửa lỗi điện thoại iPhone 7 - iPhone 7 Plus nhanh hết PIN + Hình 4

Bước thứ ba: Mọi người hãy chạm nhẹ vào phần Dịch vụ định vị rồi đẩy chấm tròn sang bên trái để tắt dịch vụ định vị. Một cửa sổ nhỏ hiện ra hãy nhấn chọn nút “Tắt”.

Hướng dẫn sửa lỗi điện thoại iPhone 7 - iPhone 7 Plus nhanh hết PIN + Hình 5

Bước cuối cùng: Điện thoại iPhone 7 & iPhone 7 Plus của bạn đã được chuyển sang chế độ Tắt định vị. Bạn có thể tiết kiệm PIN trên máy khi tính năng định vị được tắt rồi đó nha.

Hướng dẫn sửa lỗi điện thoại iPhone 7 - iPhone 7 Plus nhanh hết PIN + Hình 6

Sửa lỗi điện thoại iPhone 7/7 PLUS nhanh hết PIN thông qua việc Tiết kiệm PIN

Bước đầu tiên, mọi người hãy vào phần Cài đặt -> Kéo xuống phía dưới rồi nhấn chọn PIN.

Hướng dẫn sửa lỗi điện thoại iPhone 7 - iPhone 7 Plus nhanh hết PIN + Hình 7

Bước cuối cùng: Trên giao diện mục Pin, các bạn hãy để ý tới mục Chế độ Nguồn điện Thấp đang ở trạng thái OFF/TẮT. Hãy đẩy/gạt chấm tròn sang phải để ON/BẬT Chế độ nguồn điện thấp trên điện thoại iPhone 7/7 Plus.

Việc làm này cũng góp phần giúp điện thoại của bạn tiết kiệm được mức PIN đáng kể.

Hướng dẫn sửa lỗi điện thoại iPhone 7 - iPhone 7 Plus nhanh hết PIN + Hình 8

Tiết kiệm PIN trên iPhone 7 & iPhone 7 Plus bằng cách Hạ cấp phiên bản iOS.

Điện thoại của bạn có thể đang sử dụng phiên bản cao hơn so với cấu hình của máy, chính vì thế bạn có thể hạ cấp với các phiên bản IOS để được hỗ trợ nhiều hơn. Hạ cấp phiên bản của thiết bị sẽ giúp điện thoại tiết kiệm pin và kéo dài thời gian sử dụng nhiều hơn.

Tắt chế độ thông báo ứng dụng để tiết kiệm PIN trên iPhone 7/7 Plus

Khi bạn cài đặt điện thoại của mình ở chế độ bật thông báo cho các ứng dụng sử dụng trên điện thoại, điều này làm điện thoại của bạn bị hao pin một cách nhanh chóng. Chính vì thế, bạn nên cân nhắc xem có nên bật chế độ này không.

Hướng dẫn sửa lỗi điện thoại iPhone 7 - iPhone 7 Plus nhanh hết PIN + Hình 9

Bên cạnh đó, chúng ta đã bỏ ra một khoản tiền lớn để mua điện thoại thông minh với giá cao thì phải có cách sử dụng nó đúng tiêu chuẩn, nếu muốn thiết bị di động của bạn có thể sử dụng như bình thường mà không bị mắc phải lỗi nào thì các bạn hãy tham khảo các cách bảo vệ PIN trên điện thoại iPhone như Cách chống chai PIN, Cách sạc PIN iPAD, iPhone đúng cách,…

Bài viết trên đây là một số cách có thể giúp điện thoại iPhone 7/7 Plus của bạn khắc phục lỗi nhanh hết pin, hãy sửa lỗi này nếu điện thoại của bạn xảy ra lỗi để có thể duy trì pin của bạn một cách tốt hơn. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo bài viết này.

Chúc các bạn thành công!