Hướng dẫn tải game Dota 2 mới nhất bằng Steam Client

Trò chơi Dota phiên bản thứ 2 là một trong những loại trò chơi hành động chiến thuật thời gian thực, loại game này nổi tiếng và đình đám nhất trên các trang mạng xã hội lớn, hiện tại trò chơi này đang thu hút hàng nghìn lượt người tham gia tải trò chơi này về cho các dòng điện thoại, máy tính để chơi.

Việc tải và cài đặt game Dota phiên bản thứ hai hơi khó khăn một chút, vì thế các bạn có thể kham thảo bài viết của mình để áp dụng tải trò chơi Dota phiên bản 2 cho máy tính, điện thoại di động.

Giới thiệu và hướng dẫn tải game Dota qua Steam

Dưới đây, mình xin giới thiệu chi tiết về trò chơi Dota phần 2 và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về cài đặt cho máy tính, điện thoại di động

Giới thiệu trò chơi Dota 2 cho mát tính, thiết bị di động

Là một trò chơi chiến thực trong thời gian thực, trò chơi Dota 2 được công ty Valve Corporation sản xuất, dựa trên cốt truyện nổi tiếng của trò chơi xây dựng Warcraft, để tải trò chơi hành động ngoài đời thực Dota 2, chúng tôi yêu cầu các bạn phải có hai tài khoản Email thật, đồng thời các bạn còn phải tải công cụ Steam Client về cho máy tính or các thiết bị di động của mình sau đó là đăng ký tài khoản Steam để có để đăng nhập vào tài khoản Steam rồi chơi game, các bạn hãy click chuột theo đường chỉ dẫn dưới đây:

http://store.steampowered.com/about/

Các bước tải hành động chiến thuật Dota 2 như sau:

Bước thứ nhất: Các bạn vào trang Website: http://store.steampowered.com/about/ để tải phần mềm Steam Client về máy PC, điện thoại di động, sau đó giao diện của trò chơi Dota 2 sẽ hiển thị như hình dưới đây, các bạn hãy chọn nút lệnh Install Steam Now để cài đặt game Dota 2 một cách nhanh chóng và dễ dàng vì game Dota 2 có dung lượng rất nhỏ chỉ với 1.5 MB thôi, nếu tải về máy tính bạn chỉ đợi 30 giây là có thể cài đặt được, còn các thiết bị di động là 1 đến 2 phút nhé.

Hướng dẫn tải game Dota 2 mới nhất bằng Steam Client + Hình 2

Bước thứ hai: Thực hiện xong hướng dẫn ở bước một, các bạn hãy mở Steam Client để cài đặt như bình thường rồi mở ứng dụng lên, nếu bạn đã có tài khoản Steam rồi thì bạn chỉ việc đăng nhập Account name – tên nick name của Steam và Password – Mật khẩu để đăng nhập vào Steam, còn những ai chưa có tài khoản Steam thì các bạn chọn nút “Create a new account” để đăng ký tài khoản Steam và làm theo hướng dẫn của ứng dụng Steam.

Hướng dẫn tải game Dota 2 mới nhất bằng Steam Client + Hình 3

Bước thứ ba: Khi đăng nhập vào tài khoản Steam xong, một giao diện mới xuất hiện trên điện thoại, máy tính, bên dưới biểu tượng “Dota 2” các bạn hãy nhấn vào nút “Purchase” để tải trò chơi dota 2 về cho máy tính, điện thoại di động.

Hướng dẫn tải game Dota 2 mới nhất bằng Steam Client + Hình 4

Nhấn nút Purchase xong, mọi người sẽ thấy một thanh Loading – Tải game như hình bên sau đây:

Hướng dẫn tải game Dota 2 mới nhất bằng Steam Client + Hình 5

Loading xong, các bạn phải xác nhận địa chỉ or tài khoản Email thật của mình để đăng ký chương trình Steam, nếu đã xác nhận Email rồi thì mọi người có thể bỏ qua nhé.

Hướng dẫn tải game Dota 2 mới nhất bằng Steam Client + Hình 6

Bước thứ tư: Trong mục tìm kiếm của chương trình Steam, các bạn hãy gõ tên trò chơi mà bạn cần tải đó là Dota, lập tức trò chơi Dota 2 sẽ xuất hiện, các bạn hãy click chuột/nhấn vào đó.

Hướng dẫn tải game Dota 2 mới nhất bằng Steam Client + Hình 7

Một giao diện mới lại hiển thị, các bạn hãy nhấn vào nút lệnh “GET DOTA 2” như hình sau:

Hướng dẫn tải game Dota 2 mới nhất bằng Steam Client + Hình 8

Bước cuối cùng: Thực hiện xong bước thứ tư, các bạn hãy nhấn vào nút Play để bắt đầu chơi game chiến thuật hành động Dota 2 thôi nha.

Hướng dẫn tải game Dota 2 mới nhất bằng Steam Client + Hình 9

Vậy là chỉ với 5 bước đơn giản và dễ dàng là các bạn có thể tải trò chơi hành động chiến thuật trong thời gian thực – DOTA 2 cho điện thoại, máy tính rồi nha.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và đọc bài hướng dẫn của mình. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: CoGiHay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *