Hướng dẫn thiết lập chế độ quản lý bài đăng được tag trên Facebook

Bạn thường xuyên khó chịu khi người dùng Facebook thường xuyên Đánh dấu/Tag bạn vào những bài viết vớ vẩn, những hình ảnh, trạng thái nào đó hay là những nội dung phản cảm, thiếu văn hóa. Vậy thì bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn đọc cách kích hoạt chức năng Quản lý bài đăng được Tag.

Thiết lập chế độ quản lý bài đăng được tag trên Facebook

Quá trình bật chức năng Quản lý bài đăng được đánh dấu trên Facebook không quá khó, mọi người có thể dành vài phút để tham khảo bài hướng dẫn của mình ở bên dưới đây nha.

Giới thiệu và Cách thiết lập chế độ quản lý bài đăng được tag trên Facebook

Sau đây, Thuthuatviet.net sẽ hướng dẫn bạn đọc thực hiện từng thao tác cụ thể nhất để thiết lập chức năng Quản lý bài đăng được đánh dấu trên mạng xã hội Facebook.

Facebook – Hướng dẫn cài đặt chế độ quản lý bài viết được đánh dấu:

Những câu nói “Tag ảnh”, “Tag bài viết” hiện này đã là cái tên rất quen thuộc và nó không còn quá xa lạ đối với người dùng mạng xã hội Facebook trên toàn thế giới nữa, nhờ có tính năng hữu ích này, người sử dụng Fb có thể dễ dàng kết nối với bạn bè của mình, biết được họ đang đăng status, hoặc nói chuyện gì với mọi người và có liên quan đến bạn hay không.

Mới đây, Mark Zuckerberg đã bổ sung thêm chức năng Quản lý bài đăng được tag (đánh dấu) trong Facebook giúp người dùng kiểm soát và biết được những ai đang tag mình trong bài viết của họ, nhờ có chức năng này chúng ta sẽ tránh được hậu quả bị đánh dấu vào những bài viết “vô tôi”, bài đăng không mong muốn.

Các bước kích hoạt chế độ Quản lý bài đăng được Tag:

Bước thứ nhất: Mọi người hãy đăng nhập vào tài khoản facebook của mình.

Bước thứ hai: Trong giao diện Facebook, người dùng hãy nhấn chọn biểu tượng mũi tên xỏ xuống (1) => Chọn Cài đặt (2).

Thiết lập chế độ quản lý bài đăng được tag trên Facebook

Bước thứ ba: Trong giao diện danh mục Cài đặt tài khoản chung (3) => Các bạn hãy nhấn chọn Dòng thời gian và gắn thẻ (4).

Thiết lập chế độ quản lý bài đăng được tag trên Facebook - Thegioididong.com

Bước thứ tư: Trên mục Cài đặt dòng thời gian và gắn thẻ, tại mục “Ai có thể thêm nội dung vào Dòng thời gian của tôi?” (5), các bạn hãy nhấn vào biểu tượng chiếc bút mục Chỉnh sửa (6) tại dòng chữ “Phê duyệt các bài viết mà bạn bè gắn thẻ bạn trước khi bài viết xuất hiện trên Dòng thời gian của bạn?”

Hướng dẫn cài đặt phê duyệt gắn thẻ trên Facebook siêu dễ chỉ với cách này

Bước thứ năm: Sau khi các bạn nhấn vào nút Chỉnh sửa xong, một ô nhỏ hiện lên, hãy nhấn vào múi tên xỏ xuống (7), một tùy chọn nhở hiện thị, tại đây từ mục Đã Vô Hiệu, các bạn hãy chuyển đổi sang BẬT (8) để hệ thống tự động thiết lập chức năng kiểm duyệt bài đăng được gắn thẻ.

Bước cuối cùng: Thực hiện xong bước 5, tại bước này người dùng hãy nhấn chọn “Đóng” (9) để kết thúc các thao tác cài đặt Chế độ quản lý bài đăng được tag trên Facebook.

Vậy là chỉ với 6 bước đoan giản và dễ dàng thực hiện là từ nay trở đi các bạn có thể theo dõi bài đăng, hình ảnh, trạng thái của bạn bè, những người thường xuyên gắn thẻ bạn vào bài viết của họ rồi nhé.

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết này, trang Blog Thuthuatviet.net chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *