PICSART – Phần mềm chỉnh sửa ảnh với hiệu ứng thần tiên độc đáo & lạ mắt

Bạn là người có đam mê về chụp ảnh, bạn thích seofile ở mọi lúc mọi nơi, hay bạn thích lưu lại những khoảnh khắc hàng ngày bằng những đoạn video những câu chuyện hài hước và giờ đây các bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp dành cho điện thoại. Vậy thì bài viết này mình sẽ giới thiệu tới các bạn một ứng dụng tạo ảnh thần tiên mang tên PicsArt.

5 cách chỉnh sửa ảnh đẹp bằng Picsart mà có thể mọi người chưa biết

PicsArt là một trình sửa ảnh, tạo hiệu ứng ảnh thần tiên hàng đầu trên các dòng máy chạy hệ điều hành Android, iOS, chủ đề bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bạn đọc cách sửa ảnh với hiệu ứng thần tiên độc đáo và đáng yêu. Mọi người có thể dành vài phút để tham khảo bài viết nha.

Giới thiệu và Cách tạo hiệu ứng với phần mềm PicsArt

Sau đây, mình sẽ chỉ dẫn các bạn thực hiện vài thao tác cụ thể nhất để chỉnh sửa và thêm hiệu ứng ảnh lốc xoáy trên điện thoại Android, iOS và Windows Phone.

PicsArt – Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên iOS, Android

Bạn muốn có được những bức ảnh mang nhiều hiệu ứng độc đáo và mới lạ thì việc đầu tiên mà các bạn cần làm đó là tải và cài đặt tiện ích PicsArt về điện thoại của mình.

Đối với các dòng máy chạy hệ điều hành Android, các bạn có thể tải phần mềm PicsArt tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.picsart.studio&hl=vi

Đối với điện thoại iPhone, iPad chạy hệ điều hành iOS các bạn có thể download PicsArt tại địa chỉ này: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.picsart.studio&hl=vi

Còn nếu bạn đang sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành Windows Phone thì có thể tải trình sửa ảnh chuyên nghiệp PicsArt tại đây: https://www.microsoft.com/vi-vn/store/p/picsart-photo-studio/9wzdncrfj10m

Các bước bên dưới đây sẽ hướng dẫn bạn thực hiện công việc chỉnh sửa, thêm hiệu ứng vòng ốc xoắn cho ảnh.

(lưu ý: bài viết này cả ba phiên bản hệ điều hành Android, iOS & Windows Phone đều thực hiện tương tự, chỉ khác nhau ở sự phân bố các phím sử dụng trên điện thoại nhé)

Bước thứ nhất: Để có thể tạo được một tấm ảnh thần tiên có kèm theo vòng lốc xoáy, người dùng cần phải có đầy đủ các yêu cầu sau:

+ Ảnh hiệu ứng xoắn ốc.

Nếu bạn chưa có ảnh xoắn ốc thì có thể tải tại đây:

Hướng dẫn tạo ảnh thần tiên bằng PicsArt

+ Ảnh nền: Có nghĩa là những hình ảnh bạn chụp đơn giản bằng camera trước đó, hãy chọn 1 tấm hình mà bạn muốn chỉnh sửa thêm hiệu ứng xoắn ốc.

Bước thứ hai: Thực hiện đầy đủ các thông tin yêu cầu ở bước trên, các bạn hãy cài đặt ứng dụng bình thường rồi khởi động PICSART -> Nhấn vào dấu cộng (1) -> Chọn phần Chỉnh sửa (2). Rồi hãy chọn 1 tấm hình mà bạn muốn thêm hiệu ứng xoắn ốc vào.

Bước thứ ba: Ở bước này, người dùng hãy nhấn chọn Thêm ảnh (3) -> Chèn Thêm ảnh xoắn (4) ốc vào hình ảnh bạn muốn sửa:

Bước thứ tư: Ở phía bên dưới công cụ chỉnh sửa ảnh, thêm hiệu ứng, người dùng hãy nhấn chọn vào công cụ Độ mờ đục 100 (5) -> Rồi hãy Kéo giá trị về thấp hơn mức ban đầu (6) để có thể di chuyển được vòng xoắn ốc vào đúng vị trí nhân vật có trên hình ảnh bạn đang chỉnh sửa.

Bước thứ năm: Tại bước này, chúng ta hãy nhấn chọn công cụ Hòa trộn (7) -> Chọn Bộ lọc (8) để 2 bức ảnh có thể hòa quyện và nhau tạo nên một phô ảnh hoàn chỉnh nhất.

Bước thứ sáu: Nếu muốn khuôn mặt nhân vật không bị vòng xoắn che thì các bạn có thể nhấn chọn vào công cụ XÓA (9) ở phía bên trên màn hình để bắt đầu xóa chi tiết vòng xoắn ở xunh quanh khuôn mặt nhân vật (cô gái trong bức ảnh).

Trường hợp nếu bạn muốn che đi khuôn mặt cô gái đó thì có thể để chi tiết xoắn ốc như vậy, không cần nhấn công cụ “xóa”, thay vào đó là bạn có thể nhấn chọn dấu tick (10) để lưu ảnh:

Bước cuối cùng: Sau khi thực hiện công việc xóa chi tiết vòng xoắn ốc trên khuôn mặt cô gái, hay nhân vật có trong ảnh, các bạn hãy nhấn chọn vào Biểu tượng dấu cộng + (11) -> Nhấn chọn nơi muốn lưu lại ảnh (12):

Vậy là chỉ với 6 bước đơn giản và dễ dàng là các bạn có thể tạo được cho mình một hoặc nhiều tấm ảnh nghệ thuật với hiệu ứng vòng xoắn ốc độc đáo và lạ mắt với phần mềm PicsArt rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của mình, hy vọng bài viết này sẽ có ích cho mọi người. Nào để xem bạn nào có khả năng sống ảo cao hơn đi!

Chúc bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *