Tải cài đặt CYBERLINK YOUCAM cho máy tính

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng, phần mềm hỗ trợ quay video & chụp hình bằng webcam để lưu lại các khoảnh khắc hàng ngày nhưng vẫn chưa tìm được một phần mềm ưng ý nhất, vậy thì trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc phần mềm CyberLink Youcam và hướng dẫn mọi người cách sử dụng tiện ích này.

Tải cài đặt CYBERLINK YOUCAM cho máy tính - Cách sử dụng CYBERLINK YOUCAM + Hình 1

Các bạn có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài hướng dẫn của mình ở bên dưới đây để tiếp thu thêm nhiều thông tin về CyberLink Youcam trước khi tải cài đặt tiện ích này về máy tính để sử dụng nha.

Giới thiệu và Tải cài đặt phần mềm quay video, chụp hình CyberLink Youcam

Tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc đôi nét về CyberLink Youcam – Trình quay video, chụp hình trực tiếp trên laptop và hướng dẫn mọi người cách sử dụng phần mềm hữu ích này.

Nếu muốn tìm ứng dụng chụp ảnh đẹp cho điện thoại bạn có thể tải Camera 360 tại đây: tải Camera360

Đôi nét về trình quay video, chụp ảnh CyberLink Youcam

CyberLink Youcam là một phần mềm hữu ích giúp người dùng quay phim và chụp ảnh màn hình trực tiếp trên PC, Laptop và máy tính với nhiều hiệu ứng tiện lợi để người dùng tùy chọn.

Phần mềm chụp ảnh, quay video CyberLink Youcam trên máy tính được sử dụng trên các ứng dụng nhắn tin, chat phổ biến như Facebook Messenger, Yahoo! Messenger, Skype, AOL Instant Messenger, MSN Messenger, v.v.

Tải cài đặt CYBERLINK YOUCAM cho máy tính - Cách sử dụng CYBERLINK YOUCAM + Hình 2

Để có thể tải và cài đặt được tiện ích CyberLink Youcam cho máy tính của mình, các bạn cần phải đáp ứng toàn bộ yêu cầu bên dưới đây:

Yêu cầu hệ thống của máy tính:

– Khi tải và cài đặt trình quay video, chụp ảnh CyberLink Youcam thì máy tính của bạn phải có phiên bản hệ điều hành Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8/8.1, Windows 10.

– Máy tính, laptop của bạn sử dụng RAM 512 MB hoặc 1GB.

– Máy tính của bạn có sử dụng đồ họa VGA Card Intel 945.

Các tính năng chính của phần mềm CyberLink Youcam:

CyberLink Youcam có tính năng hỗ trợ người dùng quay video và chụp lại các hình ảnh hay một khoảnh khắc nào đó ở mọi lúc mọi nơi.

– Chức năng chỉnh sửa các video sau khi tạo ra một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

– Tính năng tích hợp thêm nhiều hiệu ứng quay phim, chụp ảnh dựa và cách phân biệt trạng thái, cảm xúc.

Tải CyberLink Youcam cho laptop chạy Windows giúp các bạn lưu lại những cuộc nói chuyện của mình với người khác thông qua các tiện ích chat thú vị hơn thay việc phải chat bằng cách gõ văn bản.

– Chức năng gửi video kèm theo những hiệu ứng trên video giúp cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn, v.v.

Các bước cài đặt tiện ích CyberLink Youcam cho máy tính

Bước thứ nhất: Cài đặt CyberLink Youcam.

Trước tiên, khi các bạn chưa có file để cài, thì có thể tải phần mềm CyberLink Youcam phiên bản mới nhất theo địa chỉ đường link chỉ dẫn này: http://f30.x8top.net/2107tmp/cf/larger/2016/cyberlink-youcam_7023160.exe

Tải file về máy hoàn tất, định dạng của file CyberLink Youcam sẽ có dạng như hình minh họa bên dưới, người dùng hãy click chuột vào file vừa tải về và bắt đầu quá trình cài đặt CyberLink Youcam cho máy tính.

Tải cài đặt CYBERLINK YOUCAM cho máy tính - Cách sử dụng CYBERLINK YOUCAM + Hình 3

Bước thứ hai: Thực hiện xong bước 1, một cửa sổ nhỏ sẽ xuất hiện ra, yêu cầu người dùng lựa chọn ngôn ngữ, bạn hãy tùy chọn ngôn ngữ rồi nhấn “OK”.

Tải cài đặt CYBERLINK YOUCAM cho máy tính - Cách sử dụng CYBERLINK YOUCAM + Hình 4

Bước thứ ba: Một giao diện mới của phần mềm CyberLink Youcam hiện ra, mọi người hãy nhấn chọn nút “YES”.

Tải cài đặt CYBERLINK YOUCAM cho máy tính - Cách sử dụng CYBERLINK YOUCAM + Hình 5

Bước thứ tư: Tùy chọn thử mục cài đặt tại dòng Destinstion Folder, hãy nhập địa chỉ đường dẫn trong ổ đĩa C hoặc nơi bạn cần lưu trữ rồi nhấn chọn nút INSTALL.

Tải cài đặt CYBERLINK YOUCAM cho máy tính - Cách sử dụng CYBERLINK YOUCAM + Hình 6

Bước thứ năm: Tại bước này, các bạn hãy chờ đợi trong vòng vài phút để quá trình cài đặt trình quay video, chụp ảnh trực tiếp trên máy tính – CyberLink Youcam hoàn tất. Tùy thuộc vào cấu hình máy tính thời gian cài đặt sẽ diễn ra nhanh hay chậm nên ở bước này mọi người cần kiên nhẫn nhé.

Tải cài đặt CYBERLINK YOUCAM cho máy tính - Cách sử dụng CYBERLINK YOUCAM + Hình 7

Bước cuối cùng: Thấy dòng chữ hoàn thành “COMPLETED” hiện ra ở phía trên cùng góc bên trái màn hình, các bạn hãy bỏ dấu tick tại ô “Launh YouCam” và nhấn chọn nút “CLOSE” để đóng giao diện.

Tải cài đặt CYBERLINK YOUCAM cho máy tính - Cách sử dụng CYBERLINK YOUCAM + Hình 8

Khởi động lại và mở chương trình CyberLink Youcam ra, các bạn sẽ thấy giao diện chính của tiện ích hiện ra như sau:

Tải cài đặt CYBERLINK YOUCAM cho máy tính - Cách sử dụng CYBERLINK YOUCAM + Hình 9

Hướng dẫn sử dụng phần mềm chụp ảnh, quay video CyberLink Youcam

Sau khi đã tải cài đặt ở phần hướng dẫn trên, các bạn hãy mở chương trình CyberLink Youcam ra rồi bạn sẽ thấy giao diện chính như hình dưới đây:

Tải cài đặt CYBERLINK YOUCAM cho máy tính - Cách sử dụng CYBERLINK YOUCAM + Hình 10

Tại vị trí số 1: Đây là tính năng chụp ảnh trên CyberLink Youcam, nếu muốn sử dụng chức năng này các bạn hãy nhấn chọn vào biểu tượng máy chụp ảnh.

Tại vị trí số 2: Là tính năng quay video trên CyberLink Youcam, bạn muốn quay video trực tiếp trên máy tính với tiện ích này thì có thể nhấn vào biểu tượng máy quay để khởi động chức năng quay video.

Tại vị trí số 3: Phần khoanh vùng này là toàn bộ các hiệu ứng của trình quay video, chụp ảnh CyberLink Youcam. Người dùng có thể tùy chọn, thêm các hiệu ứng yêu thích để thêm vào ảnh, video nếu cần thiết.

Tải cài đặt CYBERLINK YOUCAM cho máy tính - Cách sử dụng CYBERLINK YOUCAM + Hình 11

Nói không sai khi công cụ quay video, chụp ảnh trực tiếp từ máy tính – CyberLink Youcam là một trong những phần mềm mà các bạn bạn thật sự nên cài trên chiếc laptop của mình, phần mềm tiện lợi này đang thu hút lượng lớn người sử dụng và hoàn toàn miễn phí vậy bạn còn ngại gì mà không thử tải và cài đặt phần mềm này về máy tính Windows để xem, trải nghiệm những gì phần mềm này mang lại có thực sự hữu ích tới như vậy không nhé.

Chúc các bạn thành công!